Cho thuê xe tải
Dịch vụ cho thuê xe tải

Ngày nay vận tải hay còn được hiểu là vận chuyển đã trở thành hoạt động không thể thiếu trong xã hội lao động. Đây là hình thức đã gắn liền với đời sống xã hội, lao động sản xuất, cũng như các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của con người một cách vô cùng khăng khít. Vậy nên ngày càng có những loại hình vận tải thiết yếu xuất hiện, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu vận chuyển của mọi người.

Dịch vụ cho thuê xe tải là loại hình vận tải xuất hiện khá lâu về trước, được mọi người tin tưởng sử dụng như một phương thức hữu ích, hiệu quả để vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Hiện nay không khó để có thể lựa chọn được một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng trong toàn khu vực. Tuy nhiên, công việc này cũng đòi hỏi những yêu cầu riêng mà chỉ những đơn vị vận tải chuyên nghiệp mới có thể đảm nhận được.

1. Vai trò của dịch vụ cho thuê xe tải.

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, tới các địa điểm trong và ngoài nước ngày càng được tăng cao. Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê xe tải ngày càng được chú trọng và trở nên vô cùng cần thiết. Đóng vai trò to lớn trong việc vận chuyển hàng hóa, nâng cao năng suất lao động. Đặc biệt loại hình dịch vụ cho thuê xe tải mang đến cho khách hàng rất nhiều những lợi ích to lớn.

- Tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Bằng kinh nghiệm của mình các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải sẽ có những phương thức hiệu quả từ khâu sắp xếp hàng hóa, đến khâu di chuyển trên những cung đường thuận tiện nhất. Đem đến hiệu quả công việc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

- Tiết kiệm công sức tối đa cho khách hàng.

Chắc chắn với dịch vụ cho thuê xe tải thì khách hàng sẽ không cần phải tốn công sức vào việc vận chuyển hàng hóa. Tất cả đều sẽ được đảm bảo một cách toàn diện, an tâm nhất dù khách hàng không tham gia trong các chuyến di chuyển trên đường vận chuyển.

- Đảm bảo tính linh hoạt và chính xác về thời gian, thời điểm vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải luôn cam kết chuẩn chỉnh về thời gian, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng về thời gian, địa điểm nhận – trả hàng. Bạn chỉ cần chủ động về thời gian, địa điểm giao, nhận và báo yêu cầu của mình cho bên vận chuyển. Chắc chắn thời gian mà bạn yêu cầu sẽ được đảm bảo được thực hiện một cách chính xác. Đặc biệt thời gian, địa điểm giao nhận hàng cũng được thay đổi linh hoạt theo công việc và thời gian của bạn.

- Đảm bảo sự an toàn, chất lượng của hàng hóa.

Sử dụng hình thức dịch vụ thuê xe tải chính là hình thức bảo đảm sự an toàn và chất lượng hàng hóa một cách tốt nhất. Bạn không cần phải lo lắng khi hàng hóa của mình phải để chung, chèn ép, va đập khi ghép thêm cùng các loại hoàng hóa của công ty khác.

- Nhanh gọn, thuận tiện, và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải, nhân viên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ luôn biết cách để công việc được thực hiện một cách nhanh gọn, thuận tiện nhất. Đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

2. Các hình thức cho thuê xe tải phổ biến hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi trội. Trong đó việc đa dạng các hình thức cho thuê xe tải cũng là một trong những điểm nổi bật của loại hình vận tải này.

- Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh.

Đây là dịch vụ được nhiều người sử dụng khi có lượng hàng hóa nhiều và cần vận chuyển đi các tỉnh. Những đơn vị cung ứng tốt loại dịch vụ này cần phải có tiềm lực mạnh, kinh nghiệm nhiều, hệ thống xe tải, bến bãi hiện đại...

- Dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo chuyến.

Đây gần giống như hình thức cho thuê xe tải trọn gói. Bạn sẽ biết được khối lượng vận chuyển, giá thành cho một chuyến đi trong những cung đường đã được lựa chọn. Thông thường giá thuê xe tải theo chuyến sẽ phụ thuộc vào khối lượng và quãng đường vận chuyển mà khách hàng yêu cầu.

- Dịch vụ cho thuê xe tải theo hợp đồng.

Hình thức dịch vụ cho thuê xe tải theo hợp đồng thường áp dụng cho các đơn vị, công ty, tổ chức có lượng hàng giao, nhận đều. Thời hạn hợp đồng thường là theo tháng, theo quý, theo năm. Đây là hình thức đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Vừa đảm bảo tối đa chất lượng, số lượng, phẩm chất hàng hóa. Đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí so với việc thuê xe tải theo ngày.

- Dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày.

Đây là hình thức mà các đơn vị nhỏ lẻ, hoặc những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn trong một ngày thường rất hay sử dụng. 

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng.

Ngoài những ưu điểm nổi trội như giá cả hợp lý, hệ thống xe hiện đại, đa dạng... Thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng còn được khách hàng yêu mến bởi quy trình làm việc nhanh gọn, chính xác.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

+ Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng theo số điện thoại 0866. 553. 789 – 0909. 101. 844

+ Tư vấn và ghi nhận các yêu cầu thuê xe tải chở hàng của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn

+ Báo lại thông tin và yêu cầu cho đội khảo sát.

+ Đội khảo sát sẽ liên hệ khách hàng và đến địa điểm được hẹn trước.

+ Khảo sát khối lượng công việc, đưa ra những giải pháp phù hợp.

Bước 3: Báo giá, ký kết hợp đồng

+ Trao đổi với khách hàng về hình thức vận chuyển, thời gian ước lượng...

+ Trao đổi với khách hàng về mức giá cho thuê dịch vụ xe tải.

+ Khách hàng đồng ý sẽ tiến đến ký kết hợp đồng có sự đồng thuận của 2 bên.

Bước 4: Tiến hành triển khai công việc

+ Tiến hành triển khai các công việc đã ký kết trong hợp đồng.

+ Mọi quy trình các bước tiến hành đều được công ty giám sát chặt chẽ, đảm bảo sự toàn vẹn, và thành công tuyệt đối cho mọi công việc.

Bước 5: Kiểm tra, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

+ Hoàn thành và nghiệm thu cùng với khách hàng.

+ Bàn giao toàn bộ các hạng mục đã thực hiện xong.

+ Khách hàng hài lòng, tiến hành ký kết thanh lý hợp đồng.

+ Nếu có những tổn hại như đổ vỡ, thất thoát, hư hỏng ... đồ đạc, công ty sẵn sàng đền bù theo đúng hợp đồng đã cam kết, với giá thị trường thời điểm lúc giao nhận.

Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chất lượng – Đạt Thuận Phát.

Vận tải Đạt Thuận Phát tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, chất lượng hàng đầu trên khắp mọi miền của tổ quốc. Chúng tôi với tiềm lực vững vàng, hệ thống bến bãi rộng lớn, phân bổ đều trên khắp các tỉnh thành. Các loại hình xe tải đa dạng, đầy đủ, hiện đại, và chất lượng. Không khó để Đạt Thuận Phát trở thành cái tên bảo chứng cho chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải từ Bắc vào Nam. 

Các dịch vụ cho thuê xe tải được cung cấp bởi Đạt Thuận Phát bao gồm:

+ Cho thuê xe tải 500kg.

+ Cho thuê xe tải 800kg.

+ Cho thuê xe tải 1 tấn

+ Cho thuê xe tải 1 tấn 25

+ Cho thuê xe tải 1,4 tấn

+ Cho thuê xe tải 3,5 tấn

+ Cho thuê xe tải 5 tấn.

+ Cho thuê xe tải 8 tấn

+ Dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh bằng xe tải.

+ Dịch vụ vận chuyển nhanh nội thành.

+ Dịch vụ thuê xe tải theo chuyến.

+ Dịch vụ thuê xe tải theo ngày.

+ Dịch vụ thuê xe tải đi tỉnh.

+ Dịch vụ thuê xe tải theo hợp đồng.

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng và chuyển văn phòng , chuyển nhà giá  rẻ | Đường sắt bắc nam

Lý do khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải tại Vận tải Đạt Thuận Phát chính là:

+ Giá thuê xe tốt nhất, hấp dẫn nhất trên thị trường.

+ Hệ thống cho thuê xe rộng lớn, trải đều trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.

+ Hệ thống xe tải hiện đại, đa dạng, an toàn.

+ Đội ngũ nhân viên chăm sóc, nhân viên kỹ thuật, nhân viên vận chuyển năng động, kinh nghiệm, và linh hoạt trong mọi tình huống phát sinh.

+ Các thủ tục thuê xe đơn giản, thuận tiện cho khách hàng.

+ Luôn cam kết và chịu mọi tổn thất về thời gian giao hàng, bảo quản hàng hóa cho khách hàng.

+ Dịch vụ nhanh, hoạt động linh hoạt mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

+ Hỗ trợ khách hàng những công việc bốc dỡ, sắp xếp và những công việc nhỏ lẻ khác.

+ Luôn cam kết làm việc tận tụy, tỉ mỉ, cẩn thận.

+ Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm an tâm, tin tưởng và hài lòng nhất.

 

Hình ảnh
Video
Khách hàng phản hồi
Hotline: 0866553789
icon zalo Zalo: 0866553789 SMS: 0866553789