Chuyển văn phòng trọn gói
Chuyển văn phòng trọn gói

Cũng giống như chuyển nhà, tuy nhiên chuyển văn phòng là công việc có sự phức tạp, khó khăn và vất vả hơn rất nhiều. Đối với những công ty có quy mô lớn, nhiều máy móc thiết bị to lớn, cồng kềnh thì việc chuyển văn phòng sẽ luôn là một vấn đề làm các bậc lãnh đạo, quản lý công ty đau đầu và lo lắng. Đây cũng là công việc đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ cũng như kinh nghiệm chuyển văn phòng dày dặn mới có thể đảm đương được. 

Chính vì vậy, để giải quyết một cách nhẹ nhàng, nhanh gọn vấn để chuyển văn phòng thì chủ doanh nghiệp thường tìm đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, uy tín, chất lượng. Đây cũng là một trong những cách tối ưu nhất giúp giải quyết hiệu quả những vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển văn phòng từ nơi cũ đến nơi mới.

Chuyển văn phòng trọn gói là gì?

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều sẽ sở hữu những văn phòng với quy mô tương xứng, trong đó sẽ bao gồm các phòng ban, các vật dụng thiết yếu để phục vụ những công việc chủ đạo của công ty. Việc chuyển đổi địa chỉ văn phòng từ nơi này đến nơi khác là điều không phải là hiếm, mà đối với cuộc sống năng động ngày nay thì đây là việc thường thấy, hay xảy ra.

Những lý do để một doanh nghiệp chuyển văn phòng đến địa chỉ mới thường đến từ rất nhiều lý do, từ chủ quan, đến khách quan. Và từ đây một vấn đề tưởng chừng như khá ngắn gọn, khá đơn giản là “chuyển văn phòng” thì lại trở nên phức tạp, khó khăn bởi chuyển văn phòng là cả một quá trình vất vả, hao tốn thời gian, hao tốn công sức, có khi kéo dài cả tuần lẽ. Chứ không phải là một công việc nhẹ nhàng như bạn nhấc một tập tài liệu từ chỗ này qua chỗ khác.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, nhanh gọn tại TPHCM

Trong hoàn cảnh đó, với nhu cầu đó, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã ra đời. Nhằm giúp giải quyết một cách triệt để, hiệu quả các vấn đề liên quan đến chuyển nhà trọn gói cho tất cả các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được hiểu đơn giản là một đội ngũ với đầy đủ nhân lực, vật lực, trang thiết bị, kinh nghiệm dày dặn... Sẽ giúp các doanh nghiệp phân loại, đóng gói, sắp xếp, và di chuyển toàn bộ “văn phòng” từ địa chỉ cũ, đến địa chỉ mới. Đặc biệt là mọi việc sẽ được làm một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn, đẹp mắt, và nhẹ nhàng mà doanh nghiệp và nhân viên công ty sẽ không phải tiêu tốn một chút sức lực, thời gian nào cho công việc vận chuyển.

Tầm quan trọng của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Do nhu cầu chuyển văn phòng của các doanh nghiệp tăng cao nên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cũng xuất hiện và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cho đến ngày nay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã trở thành một trong những ngành nghề không thể thiếu, đem lại rất nhiều lợi ích cho các công ty, doanh nghiệp. Và thể hiện rất rõ vai trò cũng như tầm quan trọng của mình trong đời sống hàng ngày.

  • Tiết kiệm thời gian vận chuyển.

Việc chuyển văn phòng từ nơi này qua nơi khác cần rất nhiều các yếu tố như công sức, thời gian, tiền bạc. Đặc biệt nếu văn phòng có quy mô lớn thì việc vận chuyển sẽ tốn rất nhiều thời gian. Nếu việc chuyển văn phòng được thực hiện bởi những nhân viên không chuyên về các công việc nặng nhọc, thì ngay từ khâu phân loại, đóng gói cũng sẽ chiếm thời gian hơn rất nhiều. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói với nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ có thể ước lượng, phân loại, đóng gói và vận chuyển các đồ vật một cách đơn giản, nhanh chóng. Tiết kiệm tối đa thời gian cho doanh nghiệp.

  • Tiết kiệm công sức cho toàn bộ nhân viên.

Chắc chắn nếu công việc vận chuyển văn phòng được thực hiện bởi các nhân viên, chuyên viên của chính công ty thì việc mất nhiều thời gian hơn, tiêu tốn sức lực hơn, và hiệu quả làm việc thấp hơn sẽ điều dễ dàng có thể nhìn thấy. Cả công ty sẽ phải mất khoảng từ vài ba ngày đến hàng tuần để có thể vận chuyển và sắp xếp các vật dụng công ty đến địa điểm mới.

Điều này gây ra nhiều sự lãng phí thời gian, công sức của toàn công ty. Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp đảm bảo công sức cho toàn bộ nhân viên của công ty. Giúp nhân viên của công ty có thời gian nghỉ ngơi, đảm bảo sức khỏe để có thể đi làm bình thường tại nơi làm việc mới.

  • Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã bao gồm mọi khoản chi phí vận chuyển, đóng gòi, sắp xếp... Sau khi đồng ý mức giá và ký hợp đồng vận chuyển, quý công ty sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Giúp đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh, cũng như chi phí thuê dịch vụ nhỏ lẻ liên quan.

  • Bảo đảm an toàn cho tài sản cho công ty.

Đặc trưng của một văn phòng công ty chính là sự đa dạng về cả số lượng lẫn hình thức các loại máy móc. Đây là những thiết bị, máy móc điện tử rất dễ hỏng hóc nếu bị va chạm hoặc bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt với những loại máy móc cồng kềnh như máy in, máy photo... cần sự tháo lắp, đóng gói thì chỉ những nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, am hiểu về cấu tạo máy mới có thể đảm nhận được. 

Đặc biệt trong quá trình vận chuyển không may xảy ra sự cố thì đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và bồi thường thỏa đáng cho công ty.

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói.

Trên thực tế mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ có những quy trình làm việc cụ thể, chi tiết khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thì đều sẽ trải qua những bước vận chuyển sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Bộ phận tiếp nhận báo cho bộ phận khảo sát và vận chuyển.

Bước 2: Bộ phận khảo sát tiến hành đến địa điểm công ty mà khách hàng yêu cầu. Khảo sát trực tiếp, định lượng số lượng, khối lượng đồ vật, công việc cần làm. Khảo sát tuyến đường và các yếu tố liên quan.

Tư vấn và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi nhận được sự đồng ý về các điều khoản cũng như giá cả từ phía khách hàng thì tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. Và hẹn thời điểm triển khai công việc vận chuyển.

Bước 4: Tiến hành thực hiện các bước đóng gói, vận chuyển văn phòng trọn gói như trong hợp đồng đã được ký kết.

Bước 5: Kết thúc công việc, kiểm tra và nghiệm thu với khách hàng. Sau khi khách hàng đã đồng ý và hài lòng thì tiến hành thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. 

Đạt Thuận Phát – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, uy tín, chất lượng.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển, chuyển văn phòng trọn gói ngày càng tăng cao. Đồng thời với mong muốn tạo cơ hội cho các công ty, doanh nghiệp được sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp. Công ty TNHH Đạt Thuận Thịnh được thành lập và cung cấp cho thị trường các gói dịch vụ vận chuyển, trong đó có gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói vô cùng hữu ích. 

Đạt Thuận Phát luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất, hoàn hảo nhất trong khu vực. Bởi công ty chúng tôi hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết của một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, có uy tín.

+ Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, tinh thần làm việc cần mẫn, tỉ mỉ, trung thực và kỷ luật.

+ Phương tiện vận chuyển hiện đại, đầy đủ.

+ Trang thiết bị đầy đủ, đa dạng.

+ Giá thành dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói phù hợp, cạnh tranh.

Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Đồng thời công ty Đạt Thuận Phát luôn cam kết:

+ Không làm hư hỏng, mất mát, đổ vỡ đồ vật, tài sản của khách hàng.

+ Không chậm chễ gây ảnh hưởng tới thời gian mà khách hàng đã yêu cầu.

+ Không nâng giá theo trào lưu của thị trường, đảm bảo giá thành luôn rẻ nhất trên thị trường.

+ Luôn chịu mọi trách nhiệm và bồi thường 100% tổn thất nếu trong quá trình vận chuyển làm xảy ra hư hỏng, mất mát tài sản của khách hàng trong quyền quản lý của công ty đã nhận.

+ Luôn chịu mọi trách nhiệm và bồi thường theo yêu cầu của khách hàng nếu làm chậm trễ thời gian vận chuyển đã nhận.

+ Luôn cung cấp và hỗ trợ công ty về việc vận chuyển, sắp xếp, thay đổi vị trí đồ vật bên trong văn phòng sau bàn giao.

+ Luôn cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn VAT, các giấy tờ liên quan nếu khách hàng yêu cầu.

+ Luôn tiếp nhận thông tin và hỗ trợ dịch vụ tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

+ Thời gian cung cấp dịch vụ linh động, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ.

 
Hình ảnh
Video
Khách hàng phản hồi
Hotline: 0866553789
icon zalo Zalo: 0866553789 SMS: 0866553789