5 Quy tắc bạn cần biết nếu muốn lựa chọn được đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng.

Ngày nay các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói được hầu hết mọi người sử dụng như một giải pháp an toàn, hữu hiệu mang đến nhiều lợi ích về thời gian, công sức cũng như tiết kiệm chi phí tối ưu. Vậy nên, không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh mà ngay cả những quận ngoại thành, vùng nông thôn mới...dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cũng rất phổ biến và phát triển

Một vấn đề đặt ra ở đây chính là trong vô vàn những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì làm thế nào để có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng? Câu trả lời được chúng tôi tóm lược trong 5 quy tắc chính dưới đây. Nếu bạn đang quan tâm đến việc chuyển văn phòng trọn gói thì đây chắc chắn sẽ là kiến thức quý báu mà bạn không nên bỏ lỡ.

5 Quy tắc cần biết khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

1. Tìm hiểu thật kỹ về ngành nghề, giấy phép kinh doanh của đơn vị vận chuyển.

Không ít người lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã quá tin tưởng vào những thông tin quảng cáo trên mạng mà bỏ qua rất nhiều những quy tắc cần biết khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói. 

Trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì bên sử dụng dịch vụ và bên cung cấp dịch vụ phải có hợp đồng ký kết rõ ràng. Vậy nên nếu công ty mà bạn lựa chọn không có giấy phép kinh doanh thì việc ký kết hợp đồng không có hiệu lực. Bởi công ty đó không có đủ tư cách pháp lý để chịu trách nhiệm với hợp đồng đã được ký kết. Điều này đồng nghĩa với việc nếu xảy ra mất mát, đổ vỡ tài sản thì việc bạn không được đền bù là rất dễ xảy ra.

Vậy nên việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu thông tin và giấy phép kinh doanh của đơn vị cung cấp dịch vụ. Ngày nay trên Website của các đơn vị đều sẽ có đầy đủ các thông tin liên quan như: ngành nghề kinh doanh, giấy phép kinh doanh, mã số thuế... Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu và nhận định theo kinh nghiệm của mình.

2. Tìm hiểu về kinh nghiệm chuyển văn phòng trọn gói của đơn vị vận chuyển.

Một công ty vận chuyển có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo công việc vận chuyển được thuận lợi và an toàn hơn. Vậy nên bạn đừng ngần ngại tìm hiểu các thông tin liên quan đến thời gian thành lập, kinh nghiệm hoạt động của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói.

Ngoài việc tìm hiểu thông tin qua các kênh thông tin trên mạng, thì bạn cũng có thể tìm hiểu qua người thân, bạn bè, nhất là những người đã có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói thực tế.

3. Tìm hiểu về chế độ bảo hiểm tài sản khi vận chuyển.

Chuyển văn phòng là một công việc không chỉ đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ năng, sự cẩn thận, tỉ mỉ, tinh thần trách nhiệm cao. Mà còn yêu cầu một sự bảo đảm an toàn cho các vật dụng được vận chuyển. Bởi một văn phòng thường bao gồm rất nhiều các loại trang thiết bị, máy móc, đồ đạc có giá trị. Nếu như trong quá trình vận chuyển mà xảy ra va chạm, đổ vỡ, hỏng hóc thì vấn đề đó được giải quyết như thế nào? Có được bên vận chuyển đền bù hay không?

Vậy nên việc tìm hiểu về chế độ bảo hiểm tài sản là điều cần làm khi lựa chọn đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói. Nếu một đơn vị không có bảo đảm về tài sản, cũng như bảo hiểm cho tài sản của bạn khi vận chuyển thì việc gặp rủi ro về hư hỏng tài sản, hao tốn chi phí, phiền phức, bực bội là điều rất dễ xảy ra.

4. Phải có hợp đồng ký kết bằng văn bản.

Chuyển văn phòng trọn gói sẽ bao gồm rất nhiều những công việc và giá trị tài sản lớn. Vậy nên khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về quy trình làm việc cũng như những điều khoản trong hợp đồng vận chuyển. Không sử dụng dịch vụ của những đơn vị không có hợp đồng văn bản ký kết đàng hoàng cũng như điều khoản hợp đồng không rõ ràng về công việc và trách nhiệm của hai bên. Hợp đồng có tính chất pháp lý, rõ ràng, minh bạch thì sẽ mang đến những quyền lợi và sự yên tâm cho bạn

5. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Bên cạnh việc đảm bảo những yếu tố về pháp lý, hợp đồng thì chất lượng dịch vụ cũng là điều quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu khi lựa chọn đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói.

Một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng sẽ có sự chuyên nghiệp từ khâu chăm sóc khách hàng đến khâu đóng gói vận chuyển. Điều quan trọng là đơn vị vận chuyển sẽ thể hiện được quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn, thủ tục đơn giản, rõ ràng. Có tinh thần trách nhiệm cùng sự tận tâm, tỉ mỉ ngay từ khâu khảo sát, phân loại và đóng gói đồ đạc.

Trên đây là những quy tắc mà bạn cần biết khi quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói. Hi vọng với những kiến thức và kinh nghiệm như trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng. Và có được những trải nghiệm hài lòng và tin tưởng nhất.

 
Các bài viết liên quan

Hướng dẫn sắp xếp và đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp như dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói.

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm hoặc không biết cách tiến hành các công đoạn phân loại, sắp xếp và đóng gói đồ đạc thì chắc chắn công việc chuyển nhà sẽ trở nên rắc rối và phức tạp hơn rất nhiều. Vậy nên trong quy trình của vận chuyển nhà trọn gói của các đơn vị vận chuyển thì công đoạn phân loại, đóng gói đồ đạc đóng vai trò...

Bí kíp chuyển nhà vừa nhanh gọn vừa tiết kiệm

Chuyển nhà là một trong những công việc chứa đựng khá nhiều sự vất vả, khó khăn. Tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí của gia chủ. Vậy nên hầu hết tất cả mọi người khi có nhu cầu chuyển nhà đều cố gắng để tìm ra những phương thức nhanh gọn nhất, tiết kiệm nhất. Nhằm giảm thiểu gánh nặng, sự mệt mỏi cũng như tiết kiệm thời...

Cẩm nang những công việc cần làm trước khi chuyển văn phòng.

Từ xưa đến nay công việc vận chuyển chưa từng được coi là một công việc nhẹ nhàng, đơn giản. Đặc biệt là công việc chuyển văn phòng với quy mô lớn, trang thiết bị nhiều, số lượng giấy tờ sổ sách quan trọng lớn. Nếu không được chuẩn bị một cách cẩn thận, chu đáo thì sẽ rất dễ gây ra những sai sót trong quá trình vận chuyển. Và không mang...

Chuyển văn phòng trọn gói – Và những điều khách hàng nên biết trước khi sử dụng.

Loại hình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hiện không còn là công việc quá mới mẻ đối với tất cả các công ty, doanh nghiệp. Với những lợi ích mà loại hình dịch vụ vận chuyển này mang lại thì không khó để các công ty doanh nghiệp tin tưởng sử dụng ngày càng nhiều. Tuy vậy, chuyển văn phòng là một công việc ẩn chứa nhiều khó khăn, phức tạp, yêu...

Chỉ với 8 mẹo nhỏ - Chuyển nhà đã không còn là chuyện lớn.

Từ trước đến nay chuyển nhà đã luôn được coi là một trong những công việc vất vả, nặng nhọc, tốn nhiều thời gian, công sức thực hiện. Bao gồm rất nhiều công việc như dọn dẹp, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển... Dù là công đoạn nào thì cũng mang đến cho người thực hiện sự mệt mỏi, lo lắng. Vậy nhưng công việc chuyển nhà sẽ không còn là chuyện...
Hotline: 0866553789
icon zalo Zalo: 0866553789 SMS: 0866553789