Có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói?

Công việc chuyển nhà được nhận định là một trong những công việc có nhiều sự khó khăn, vất vả, mệt mỏi nhất. Dù thời gian vận chuyển là dài hay ngắn,quãng đường xa hay gần thì chuyển nhà cũng cần khá nhiều thời gian và công sức của người thực hiện. Đặc biệt, nếu bạn tự sắp xếp, đóng gói và thực hiện chuyển nhà một mình thì quả là vất vả, khó khăn

Ngày nay để thuận tiện hơn trong việc chuyển nhà thì rất nhiều người đã lựa chọn hình thức chuyển nhà trọn gói của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Đây là loại hình dịch vụ khá phổ biến, được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà và đang phân vân dịch vụ chuyển nhà trọn gói có tốt hay không? Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.
 

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói không phải là dịch vụ vận chuyển quá mới. Mà đây là loại hình khá quen thuộc với mỗi người hiện nay. Việc chuyển nhà thường mang đến những khó khăn lo lắng cho gia chủ thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn, phức tạp đó.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ di chuyển đồ đạc từ vị trí này đến vị trí khác, từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Bên cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ các công việc của một chuyến chuyển nhà. Từ phân loại, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển, tháo dỡ đến sắp xếp tại nơi ở mới, dọn dẹp tại nơi ở cũ...Tất cả đều được đơn vị chuyển nhà trọn gói thực hiện từ A – Z cho bạn theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Theo đó, nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì việc duy nhất bạn cần làm chính là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Và tính toán thời gian dự kiến để chuyển nhà. Bạn nên báo trước cho bên cung cấp dịch vụ thời gian dự kiến chuyển nhà trước khoảng 2 – 3 ngày để họ có thể có đủ thời gian để sắp xếp, chuẩn bị phương án vận chuyển tốt nhất cho bạn.

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Dù muốn hay không muốn thì cũng phải công nhận việc chuyển nhà là một công việc vất vả, cần nhiều thời gian và công sức vận chuyển. Vậy nên việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là điều dễ hiểu. Nếu bạn vẫn phân vân không biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói có tốt hay không, có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không thì cùng điểm qua những lợi ích mà công việc này đem lại cho người sử dụng ngay sau đây.

1. Tiết kiệm thời gian phân loại và đóng gói vật dụng.

Công việc phân loại và đóng gói đồ đạc tưởng chừng như đơn giản nhưng trên thực tế đây là công việc khó khăn và cần sự cẩn thận, tỉ mỉ. Nếu không phân loại và đóng gói các vật dụng trước khi vận chuyển thì việc xảy ra xước xát, đổ vỡ trong khi vận chuyển là điều không thể tránh khỏi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói với kinh nghiệm của mình sẽ thực hiện việc phân loại, đóng gói các đồ vật, thiết bị một cách nhanh chóng, đơn giản, và chuyên nghiệp nhất. Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho gia chủ.

2. Đảm bảo giá trị, số lượng, chất lượng đồ đạc.

Trong quá trình chuyển nhà, đặc biệt là trong quá trình di chuyển, vận chuyển, tháo dỡ đồ đạc nếu không có kinh nghiệm và không có sự sắp xếp hợp lý thì việc mất mát, thất thoát, đổ vỡ, hay để xót đồ ở chỗ cũ là điều thường gặp. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đảm bảo đầy đủ sự an toàn về giá trị, số lượng, chất lượng đồ đạc của bạn. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố không mong muốn thì đơn vị chuyển nhà trọn gói sẽ đền bù đúng 100% giá trị tài sản tại thời điểm đó cho gia chủ.

3. Tiết kiệm thời gian tối đa.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian. Bởi bạn không phải mất thời gian phân loại, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc. Đồng thời không mất thời gian tìm kiếm xem đồ vật nào ở chỗ nào, có bị quên ở chỗ cũ hay không...

Trong trường hợp bạn tự chuyển nhà rất có thể bạn phải mất đến hàng tuần hoặc cả tháng để thực hiện. Tuy nhiên với dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn chỉ cần 1 buổi.

4. Tiết kiệm công sức tối đa.

Việc chuyển nhà là một công việc vất vả cần nhiều thời gian và công sức nếu bạn tự thực hiện. Từ việc lên kế hoạch, sắp xếp, phân loại, đến việc tháo dỡ, sắp xếp tại nơi ở mới sẽ tốn rất nhiều công sức để hoàn thành. Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là giải pháp giúp tiết kiệm công sức tối đa cho bạn.

5. Tiết kiệm chi phí tối đa.

Rất nhiều người đã lầm tưởng rằng việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tốn nhiều chi phí hơn việc bạn thuê lẻ từng dịch vụ. Nếu như tính toán một cách chính xác và kỹ lưỡng những lợi ích mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại thì đây chính là giải pháp tối ưu mọi khoản chi phí khi vận chuyển. Bởi bạn có thời gian để thực hiện các công việc quan trọng khác. Bạn không phải tốn công sức lo lắng lên kế hoạch, cũng như vận chuyển đồ đạc vất vả. Bạn có thể thoải mái xác định thời gian phù hợp với mình mà không cần phụ thuộc vào thời gian rảnh của người thân, bạn bè. Nếu trong quá trình vận chuyển đồ đạc bị mất mát, hay hỏng hóc thì bạn sẽ được đền bù hoàn toàn mà không phải chịu bất cứ tổn thất hay chi phí hao tổn nào.

Với những lợi ích mà dịch vụ chuyển nhà mang lại thì chắc chắn không khó để trả lời câu hỏi có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không. Trên thực tế việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian, nguồn nhân lực... Nếu bạn không đảm bảo được dù chỉ là một yếu tố nhỏ trong việc chuyển nhà thì nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng.

 
Các bài viết liên quan

Hướng dẫn sắp xếp và đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp như dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói.

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm hoặc không biết cách tiến hành các công đoạn phân loại, sắp xếp và đóng gói đồ đạc thì chắc chắn công việc chuyển nhà sẽ trở nên rắc rối và phức tạp hơn rất nhiều. Vậy nên trong quy trình của vận chuyển nhà trọn gói của các đơn vị vận chuyển thì công đoạn phân loại, đóng gói đồ đạc đóng vai trò...

Bí kíp chuyển nhà vừa nhanh gọn vừa tiết kiệm

Chuyển nhà là một trong những công việc chứa đựng khá nhiều sự vất vả, khó khăn. Tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí của gia chủ. Vậy nên hầu hết tất cả mọi người khi có nhu cầu chuyển nhà đều cố gắng để tìm ra những phương thức nhanh gọn nhất, tiết kiệm nhất. Nhằm giảm thiểu gánh nặng, sự mệt mỏi cũng như tiết kiệm thời...

Cẩm nang những công việc cần làm trước khi chuyển văn phòng.

Từ xưa đến nay công việc vận chuyển chưa từng được coi là một công việc nhẹ nhàng, đơn giản. Đặc biệt là công việc chuyển văn phòng với quy mô lớn, trang thiết bị nhiều, số lượng giấy tờ sổ sách quan trọng lớn. Nếu không được chuẩn bị một cách cẩn thận, chu đáo thì sẽ rất dễ gây ra những sai sót trong quá trình vận chuyển. Và không mang...

Chuyển văn phòng trọn gói – Và những điều khách hàng nên biết trước khi sử dụng.

Loại hình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hiện không còn là công việc quá mới mẻ đối với tất cả các công ty, doanh nghiệp. Với những lợi ích mà loại hình dịch vụ vận chuyển này mang lại thì không khó để các công ty doanh nghiệp tin tưởng sử dụng ngày càng nhiều. Tuy vậy, chuyển văn phòng là một công việc ẩn chứa nhiều khó khăn, phức tạp, yêu...

Chỉ với 8 mẹo nhỏ - Chuyển nhà đã không còn là chuyện lớn.

Từ trước đến nay chuyển nhà đã luôn được coi là một trong những công việc vất vả, nặng nhọc, tốn nhiều thời gian, công sức thực hiện. Bao gồm rất nhiều công việc như dọn dẹp, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển... Dù là công đoạn nào thì cũng mang đến cho người thực hiện sự mệt mỏi, lo lắng. Vậy nhưng công việc chuyển nhà sẽ không còn là chuyện...
Hotline: 0866553789
icon zalo Zalo: 0866553789 SMS: 0866553789