Vì sao các công ty thường sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói hơn là sử dụng nhân viên tro

Hiện nay có không ít các công ty khi có nhu cầu chuyển văn phòng đều nghĩ đến việc sử dụng nguồn nhân lực sẵn có của công ty để thực hiện công việc vận chuyển. Tuy nhiên trên thực tế có khá nhiều các công ty, đặc biệt các công ty lớn, nguồn nhân lực dồi dào nhưng lại thường sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói hơn là sử dụng nhân viên trong công ty. Điều này được lý giải bởi khá nhiều các lý do khác nhau, tuy nhiên đều tựu chung thành những lý do được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn đang phân vân giữa quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói hay sử dụng nhân viên trong công ty thì nên tham khảo những thông tin dưới đây. Chắc chắn những lý do trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định chính xác, phù hợp
 

 

Lý do các công ty thường sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói hơn là sử dụng nhân viên công ty

1. Không làm gián đoạn hoạt động của công ty

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp khi đứng trước quyết định chuyển văn phòng tới địa điểm mới đều phải tính toán rất kỹ lưỡng tới vấn đề hoạt động của toàn công ty. Làm thế nào để thực hiện một cách nhanh chóng nhất việc vận chuyển đồ đạc và ổn định ở văn phòng mới để đưa hoạt động của cả công ty trở lại bình thường.

Nếu bạn sử dụng nhân viên của công ty để di dời văn phòng thì chắc chắn thời gian sẽ bị kéo dài hơn rất nhiều. Chính vì vậy đây cũng là một trong những lý do các công ty đều hướng đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Bởi tất cả sẽ chỉ được thực hiện gọn nhẹ trong vòng một ngày.

2. Sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ luôn có những quy trình làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Các công việc di dời văn phòng sẽ được thực hiện một cách nhịp nhàng, gọn gàng và thuận lợi. Nhưng nếu công ty sử dụng hệ thống nhân viên của mình để di dời văn phòng thì chắc chắn mọi thứ sẽ trở nên rắc rối và phức tạp hơn. Bởi họ không phải là nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Không có kinh nghiệm cũng như sự tỉ mỉ cần thiết. Đồng thời không biết được thế nào là một quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp. Không thể quản lý, lên kế hoạch một khối lượng công việc lớn mà không nằm trong lĩnh vực, chuyên môn của mình.

3. Kinh nghiệm và trình độ chuyên sâu

Một đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là đóng gói và di dời đồ vật từ văn phòng cũ đến văn phòng mới cho bạn. Mà họ có cả một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hiểu sâu về từng trang thiết bị máy móc được sử dụng trong văn phòng. 

Từ những chiếc máy in nhỏ gọn đến những chiếc máy photo cồng kềnh, hay những chiếc máy tính nhiều linh kiện phức tạp. Đội ngũ nhân viên vận chuyển sẽ biết cách như thế nào để tháo lắp, đóng gói và lắp ráp một cách nhanh chóng, an toàn nhất. Đây là những điều mà bạn không thể có được nếu sử dụng nhân viên không chuyên trong công ty.

4. Đảm bảo thời gian và sức khỏe của nhân viên.

Dù nhân viên trong công ty có kinh nghiệm qua nhiều lần chuyển nhà, chuyển các vật dụng trước đó thì cũng không thể đảm bảo được bằng đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Họ không chỉ có kinh nghiệm, trình độ, kỹ năng mà còn có sức khỏe để có thể làm những công việc nặng nhọc như chuyển văn phòng trọn gói mà không cảm thấy vất vả hay quá mệt nhọc.

Những người thợ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ luôn biết cách để có thể đóng gói, nâng đỡ, vận chuyển các trang thiết bị, máy móc văn phòng cồng kềnh một cách nhẹ nhàng, đơn giản. Nếu là các nhân viên công ty thì sẽ rất khó để có thể thực hiện được thuận lợi. Đồng thời việc này rất dễ mang đến những chấn thương không mong muốn, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, thời gian của nhân viên công ty.

5. Đảm bảo các thông tin cần được bảo mật của công ty.

Với sự chuyên nghiệp, kỷ luật và uy tín của đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói thì những giấy tờ, máy móc, tài sản, bất kỳ những gì thuộc về công ty sẽ được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối. 

Chuyển văn phòng là một công việc phức tạp, cần nhiều thời gian, và nguồn nhân lực lớn. Nên việc quan sát và đảm bảo mọi thứ đều được bảo mật an toàn thì rất là khó khăn. Vậy nên phương án tối ưu mà bạn nên sử dụng đó là thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp.

6. Đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ tài sản công ty.

Chắc chắn nếu việc phân loại, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp vật dụng, trang thiết bị của công ty được thực hiện bởi nhân viên công ty sẽ không được cẩn thận, tỉ mỉ, tập trung như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đơn vị vận chuyển trọn gói. Và bạn sẽ không được hưởng những chính sách bảo hiểm tài sản, mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển thì một mình bạn phải gánh chịu.

7. Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và tôn trọng nhân viên của công ty.

Một trong những lý do mà các công ty đưa ra khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đó chính là thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp riêng của công ty. Đồng thời thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối của công ty đối với nhân viên của mình. Không yêu cầu nhân viên thực hiện những công việc ngoài nhiệm vụ, chuyên môn của họ. Và tôn trọng họ khi không đặt họ vào những tình huống mà họ không mong muốn.


 

Các bài viết liên quan

Hướng dẫn sắp xếp và đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp như dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói.

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm hoặc không biết cách tiến hành các công đoạn phân loại, sắp xếp và đóng gói đồ đạc thì chắc chắn công việc chuyển nhà sẽ trở nên rắc rối và phức tạp hơn rất nhiều. Vậy nên trong quy trình của vận chuyển nhà trọn gói của các đơn vị vận chuyển thì công đoạn phân loại, đóng gói đồ đạc đóng vai trò...

Bí kíp chuyển nhà vừa nhanh gọn vừa tiết kiệm

Chuyển nhà là một trong những công việc chứa đựng khá nhiều sự vất vả, khó khăn. Tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí của gia chủ. Vậy nên hầu hết tất cả mọi người khi có nhu cầu chuyển nhà đều cố gắng để tìm ra những phương thức nhanh gọn nhất, tiết kiệm nhất. Nhằm giảm thiểu gánh nặng, sự mệt mỏi cũng như tiết kiệm thời...

Cẩm nang những công việc cần làm trước khi chuyển văn phòng.

Từ xưa đến nay công việc vận chuyển chưa từng được coi là một công việc nhẹ nhàng, đơn giản. Đặc biệt là công việc chuyển văn phòng với quy mô lớn, trang thiết bị nhiều, số lượng giấy tờ sổ sách quan trọng lớn. Nếu không được chuẩn bị một cách cẩn thận, chu đáo thì sẽ rất dễ gây ra những sai sót trong quá trình vận chuyển. Và không mang...

Chuyển văn phòng trọn gói – Và những điều khách hàng nên biết trước khi sử dụng.

Loại hình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hiện không còn là công việc quá mới mẻ đối với tất cả các công ty, doanh nghiệp. Với những lợi ích mà loại hình dịch vụ vận chuyển này mang lại thì không khó để các công ty doanh nghiệp tin tưởng sử dụng ngày càng nhiều. Tuy vậy, chuyển văn phòng là một công việc ẩn chứa nhiều khó khăn, phức tạp, yêu...

Chỉ với 8 mẹo nhỏ - Chuyển nhà đã không còn là chuyện lớn.

Từ trước đến nay chuyển nhà đã luôn được coi là một trong những công việc vất vả, nặng nhọc, tốn nhiều thời gian, công sức thực hiện. Bao gồm rất nhiều công việc như dọn dẹp, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển... Dù là công đoạn nào thì cũng mang đến cho người thực hiện sự mệt mỏi, lo lắng. Vậy nhưng công việc chuyển nhà sẽ không còn là chuyện...
Hotline: 0866553789
icon zalo Zalo: 0866553789 SMS: 0866553789